Bản xem trước Top 5 của NCAA Football 2012

Bóng đá đại học đúng nghĩa là vào tuần tới. Tôi luôn thích những thứ trước mùa giải, ngoại trừ những cuộc thăm dò ý kiến. Các cuộc thăm dò đối với tôi là một trò đùa. Chúng dựa trên những gì chúng tôi biết từ mùa giải trước và những gì chúng tôi nghĩ sẽ xảy ra. Ít nhất nó cũng làm cho cuộc trò chuyện tốt. Điều mà tôi yêu thích trước mùa giải là mỗi đội (trong lý do) đều có rất nhiều hy vọng. Tiềm năng. Hứa. Tất cả chúng ta đều biết rằng chỉ có thể có một nhà vô địch vào cuối năm. Nhưng đó là điều làm cho tiền mùa giải trở thành một khoảng thời gian vui vẻ. Cho đến khi trận đấu đầu tiên bắt đầu, mọi người đều có cơ hội, hoặc họ nghĩ vậy.

1. USC: USC là một trong những lựa chọn “sexy” trong game quốc gia. Mà tôi hoàn toàn hiểu. Họ có một đội hình tuyệt vời. Matt Barkley tại QB. Monte Kiffin dẫn đầu hàng thủ. Nhân tiện, họ đã thêm Silas Redd. Không thích cái gì? Điều duy nhất mà tôi có thể thấy làm chậm chúng là Oregon và thực tế là chúng có thể phải chơi chúng hai lần. Họ gặp khó khăn ở Stanford, nhưng thành thật mà nói ở đây, Stanford gần như không đáng sợ nếu không có Andrew Luck ở đó. Có thể khó khăn khi đi lên Washington và đến Utah nhưng tại thời điểm này, chúng là đối thủ dễ dàng được ưa chuộng trong số PAC-12.

2. Alabama: Alabama là một đội mà tôi rất thích được xếp hạng thấp hơn họ nhưng thật khó để đối đầu với họ khi có Nick Saban. Họ đã mất một tấn phòng thủ. Điều lớn nhất đối với tôi khi đánh mất các cầu thủ là việc bạn mất đi rất nhiều kinh nghiệm và khả năng lãnh robert lewandowski đạo. Tôi thực sự không thấy Alabama ghi được nhiều điểm, vì họ hiếm khi làm được điều đó. Điều quan trọng cần chú ý sẽ là hàng thủ. Tôi tin rằng Huấn luyện viên Saban sẽ tải lại thay vì xây dựng lại, nhưng vô số kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo đã tiếp tục đến với NFL.

3. LSU: Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đang làm quá nhiều từ tình huống “Honey Badger” này. LSU được tải về phòng thủ. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ nhớ anh ấy chút nào ngoại trừ có thể trong trận lượt về. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, đừng hiểu sai ý tôi. Tôi thích anh ấy có một cái mũi cho trái bóng nhưng trong trường hợp bạn không để ý, LSU có một vài anh chàng như vậy. Cá nhân tôi nghĩ rằng LSU sẽ ổn.

4. Oklahoma: Oklahoma đang mất dần các cầu thủ trái và phải. Nếu mùa giải diễn ra một tháng thay vì một tuần, họ có thể đã rơi hoàn toàn khỏi top 25. OK, ok, ok. Đó là một chút cực đoan, nhưng tôi nghĩ bạn hiểu được quan điểm của tôi. Tôi nghĩ OU đã đạt được mức cao. Landry Jones đã đánh mất mạng lưới an toàn của mình vào tay NFL. Số lượng của anh ấy sụt giảm nghiêm trọng sau khi Broyles bị thương. Nhóm tiếp nhận của họ nên khá tươm tất. Họ đã đón Justin Brown từ Penn State. Tôi thực sự không thể chờ đợi để xem Trey Metoyer. Một điều mà tôi nghĩ mọi người đều thắc mắc là “liệu Mike Stoops có đưa được hàng phòng ngự đi đúng hướng không?”. Câu trả lời là có nhưng có thể không phải ngay. Anh ấy chắc chắn là một sự bổ sung tuyệt vời cho hàng thủ đang bị nghi ngờ nhưng đừng mong đợi anh ấy sẽ biến hàng thủ OU thành “Bức màn thép” trong năm đầu tiên.