Dịch vụ Trực tiếp Di động NFL của Sprint – Nghe Tất cả Các trận NFL Thường xuyên của Mùa giải trên Điện thoại Sprint của bạn

Nếu bạn yêu thích bóng đá NFL, Sprint có một dịch vụ khá thú vị có tên là NFL Mobile Live cho phép bạn nghe tất cả các trận đấu thông thường của mùa giải và xem một số trận đấu của Mạng NFL ngay trên điện thoại của bạn trong suốt mùa giải.

Tôi thậm chí còn không biết về dịch vụ này vào năm ngoái, đó là khi họ giới thiệu nó. Nó thực sự quá tệ vì tôi đã là khách hàng của Sprint được vài năm rồi. Tôi đoán rằng họ không được quảng cáo nó nhiều như bạn thực sự mong đợi, vì nó là độc quyền của Sprint. Hoặc đó hoặc bằng cách nào đó tôi đã bỏ lỡ nó. Tôi chắc chắn sẽ sử dụng nó trong năm nay. Tôi không phải lúc nào cũng ở nhà để xem bóng đá và trong khi tôi có DVR, điều đó không giống như trải nghiệm trận đấu trực tiếp.

Đối với âm thanh, dịch vụ Sprint cho phép bạn nghe heung-min son trực tiếp bất kỳ trận đấu NFL mùa thông thường nào trên điện thoại tương thích. Bạn cần một gói dữ liệu để sử dụng dịch vụ, vì vậy bạn phải có một điện thoại có khả năng dữ liệu. Đối với video, bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu của Mạng NFL vào đêm thứ Năm và thứ Bảy.

Ngoài ra còn có một tính năng cảnh báo cho bạn biết khi nào đội của bạn sắp ghi bàn hoặc được ghi bàn. Chúng cũng được gửi theo thời gian thực, vì vậy nếu bạn không ở nơi nào đó có thể để điện thoại chơi trò chơi cho bạn (chẳng hạn như Lễ tân mà bạn không muốn đến), thì ít nhất bạn có thể theo kịp các vở kịch chính.

Để tải phần mềm về điện thoại, bạn chỉ cần nhắn tin NFL gửi 7777 là có thể tải ứng dụng về điện thoại. Không tính thêm phí nếu bạn đã có gói dữ liệu Sprint. Trước tiên, bạn có thể muốn kiểm tra và xem điện thoại của mình có tương thích không.