Làm thế nào để có được séc cá nhân NFL của riêng bạn

Đúng vậy, bạn là một người hâm mộ bóng đá NFL thực sự, không phải là một tay ban nhạc bình thường. Bạn đã có áo đấu và áo khoác của đội, áp phích của cầu thủ yêu thích của bạn trên tường và thậm chí có thể là một bức tranh hoặc mũ bảo hiểm có chữ ký.

Giờ đây, đã quá mệt mỏi với việc viết séc cá nhân trên tờ giấy ngân hàng tiêu chuẩn nhàm chán hoặc tệ hơn nữa là những màu phấn với bóng bay hoặc động vật, bạn nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có một số thể thao biểu trưng và đồ họa của đội NFL yêu thích của bạn.

“Yesss! Cuối cùng, một số séc mà tôi có thể tự hào khi ghi chữ ký của mình vào …” bạn tự nghĩ. Nhưng rất có thể bạn sẽ không nhiệt tình như vậy sau khi thực hiện tìm kiếm trên Google.

Tại sao? Cảm ơn (hoặc không, cảm ơn) các hạn chế cấp  heung-min son phép và ai biết gì nữa, chỉ có 6 séc chính thức của đội NFL chỉ có sẵn từ hai ngân hàng – Bank of America cung cấp séc cho Carolina Panthers, Dallas Cowboys, New England Patriots và Washington Redskins , trong khi Ngân hàng Hoa Kỳ thực hiện Denver Broncos và Minnesota Vikings.

Vì vậy, nếu bạn không phải là người hâm mộ của một trong sáu đội đó, nó sẽ trở lại với bóng bay và chim trừ khi bạn …

In séc của riêng bạn

Nếu bạn muốn trả tiền thuê nhà bằng séc có in logo Green Bay Packers, bạn sẽ phải tự in chúng. Nếu đó là điều bạn sẵn sàng xem xét, thì đây là một số điều bạn cần nghĩ đến trước tiên:

Đường cong học tập – tất cả không phức tạp như vậy, nhưng điều quan trọng là phải làm quen hoàn toàn với cả phần mềm và phần cứng khi in séc vì thông tin (chẳng hạn như số tài khoản của bạn) cần phải chính xác và có thể đọc được 100%.

Hỗ trợ kỹ thuật – hoặc thiếu nó. Các sản phẩm máy tính và điện tử trong thời đại ngày nay có xu hướng trở nên lỗi thời khá nhanh. Giả sử máy in của bạn cần được sửa chữa hoặc cập nhật nhưng kiểu máy đó không còn được sản xuất nữa. Nếu không có sự hỗ trợ kỹ thuật thích hợp, các bộ phận thay thế hoặc trình điều khiển, chiếc máy mới trơn bóng mà bạn mua chỉ 6 tháng trước có thể trở thành một cái chặn giấy đắt tiền.

Chi phí – tin tốt là trái với suy nghĩ thông thường, bạn không cần phải có một máy in laser để sản xuất séc – một chiếc máy in phun rẻ tiền (nhưng không chỉ bất kỳ) sẽ hoạt động tốt. Tin xấu là việc in séc yêu cầu giấy đặc biệt, mực từ tính & phần mềm có phông chữ tương thích với MIRC, có nghĩa là giá của một gói máy in séc có thể đắt hơn 300 đô la so với giá của một máy in phun thông thường.
Thỏa thuận rẻ nhất mà tôi thấy cho đến nay cho một gói có khả năng in séc tuân thủ ngân hàng tùy chỉnh với đồ họa bóng đá NFL mà bạn lựa chọn là HP D2680MX Gold Bundle từ VersaCheck ($ 199,99).