Năm lời khuyên về cách tìm thấy tình yêu đích thực (Từ một người ghét tình yêu)

Có vẻ như hầu hết thời gian tình yêu là hai người với hai kế hoạch hoàn toàn riêng biệt, những người đã đến với nhau vì họ hợp nhau về tình dục, hoặc chỉ là khó khăn. Họ lang thang hết chuyện lãng mạn này đến chuyện tình cảm tồi tệ khác, tìm kiếm “tình yêu” chỉ với ý niệm mơ hồ về ý nghĩa của họ. Để làm cho điều này dễ hiểu hơn, hãy giả sử tôi không nói về bạn: Tôi đang nói về bạn bè của bạn. Bạn biết đấy, những người bạn tiếp tục hẹn hò với những kẻ thất bại, hoặc những người bạn liên tục gây gổ leicester với người yêu của họ, hoặc những người không thể quyết định xem họ đang ở trong một mối quan hệ hay trên thị trường. Điều đó có bắt đầu nghe quen thuộc không?

Bạn đã biết bao nhiêu cặp đôi mà lý do duy nhất họ ở bên nhau là vì họ đã ở bên nhau? Chia tay thật là kinh khủng, đó là lý do tại sao. Ngoài tổn thương và phải làm tổn thương người khác, bạn phải tìm một nơi ở mới, bạn không có tiền, nó có thể kéo dài hàng tuần, và bạn cảm thấy như mình đã lãng phí tuổi thanh xuân quý giá cho một người đã quay lưng tỏ ra vô ích, tự thu mình, nói dối, gian lận, lừa dối, hoặc không có động cơ; bất kỳ số thứ nào mà tất cả đều được phóng đại lên hàng nghìn lần vào thời điểm cuối cùng bạn cũng có được mối quan hệ. Biết tất cả những thứ này có trong cửa hàng, không có gì lạ khi mọi người bỏ nó đi. Sẽ dễ dàng hơn để tránh vấn đề này, có thể hy vọng người đó chia tay với bạn trước; bất cứ điều gì khiến bạn không cần phải làm chủ và chịu trách nhiệm về tương lai của mình. Mọi người ghét làm điều đó. Nó khó. Tôi đã thấy mọi người chịu đựng những điều vô lý để tránh phải làm điều đó.

Mẹo số 1 – HÃY HẠNH PHÚC VỚI CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH BẠN TRƯỚC!

Một mối quan hệ sẽ không giải quyết được vấn đề của bạn. Nếu bạn có lòng tự trọng thấp, bạn cần quan tâm đến điều đó trước khi gây họa cho người khác. Hãy nhớ rằng: bạn không chán nản vì không có bạn gái. Bạn không có bạn gái VÌ bạn chán nản. Nếu bạn đã có bạn gái, nhiệm vụ của cô ấy không phải là đảm bảo rằng bạn hài lòng với chính mình. Vì vậy, trong hai năm mà bạn vẫn cảm thấy hụt hẫng, đó không phải là vì cô ấy đã không dành đủ thời gian cho bạn, hay vì cô ấy không yêu bạn đủ nhiều. Đó là bởi vì bạn đang chán nản và chán nản, và bạn chưa làm được gì với nó. Điều này đưa tôi đến mẹo số 2.

Mẹo số 2 – Hiểu rằng bạn chỉ có thể thay đổi hành vi của chính mình.

Nếu người yêu của bạn không có động lực và không có định hướng, bạn không thể là người hướng dẫn họ, cho dù bạn có cố gắng đến đâu (hoặc cằn nhằn, hoặc tội lỗi). Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể thay đổi ai đó khi họ thấy không có lý do gì để thay đổi, thì bạn đang bị ảo tưởng. Trên thực tế, tôi dám bạn nêu tên một trường hợp duy nhất mà thái độ này đã thành công, và thành công, tôi có nghĩa là cả hai bên đều thực sự hạnh phúc và hài lòng. Tôi có thể nói với bạn ngay bây giờ điều này không xảy ra bởi vì mọi người là con người của họ trước khi họ được sinh ra, và bạn có thể yêu cầu mẹ của họ xác nhận điều này. Những bào thai đã đá mẹ và lớn lên trong bụng mẹ ngày càng húc đầu vào các góc bếp và đánh nhau với những em bé khác. Ở tuổi trưởng thành, họ vẫn như thế này, chỉ là lớn hơn, và năng lượng của họ có thể hướng tích cực hơn hoặc không. Bạn trai chơi bóng đá, leo núi của bạn sẽ không bao giờ muốn cuộn tròn cho một cuộc chạy marathon của Grey’s Anatomy, và nếu đó là những gì bạn thích làm trong thời gian chết của mình, bạn sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trên đường. Hai bạn hoàn toàn không hợp nhau khi “dành thời gian cho nhau” có nghĩa là một trong hai người đang đau khổ hoặc buồn chán.

Mẹo # 3 – Lắng nghe bạn bè của bạn.

Tôi biết bạn sẽ không nghe theo lời khuyên của họ, nhưng tôi chỉ nói rằng hãy lắng nghe những gì họ nói trước khi bỏ qua nó. Bạn bè của bạn thích bạn vì bạn là ai, và nội tiết tố của họ không che giấu sự đánh giá của họ về SO của bạn, vì vậy bất kỳ mối quan tâm nào của họ có lẽ đều có giá trị: không phải là lời kêu gọi hành động; chỉ là thức ăn cho suy nghĩ. Bạn bè của bạn có thể sẽ không nói thẳng ra điều gì, nhưng nếu bạn hỏi họ nghĩ gì và bạn nhận được một câu trả lời lấp lửng và sau đó là “Uuuuuhhhh, cô ấy khá đẹp”, họ đang nói dối và điều đó có nghĩa là họ không thích cách cô ấy đối xử với bạn. . Bạn không cần phải hành động. Nghĩ về nó đi.

Mẹo số 4 – Tôi chân thành khuyên bạn nên có một cuộc sống bên ngoài mối quan hệ.

Sẽ có những bản vá thô bạo, và khi chúng đến, tốt hơn hết bạn nên có việc gì đó để làm ngoài việc chìm đắm trong đau khổ của chính mình. Những người bạn mà bạn không gặp trong nhiều tháng sẽ tha thứ cho sự sơ suất của bạn, nhưng nếu tất cả những gì bạn có thể làm là than vãn và rên rỉ, thì bạn thực sự khó chịu và họ sẽ nói về bạn khi bạn rời đi.

Mẹo số 5 – Quan trọng nhất: CÓ THỂ LÀ SAI.

Không phải mọi điểm trong cuộc sống của bạn đều có thể là điểm cao. Bạn có thể đưa ra những quyết định ngu ngốc và biết rằng chúng thật ngu ngốc, và thực hiện chúng bằng mọi cách, và điều đó là tốt. Nếu bạn phát hiện ra sau năm tháng, hai năm, bất cứ điều gì, rằng bạn đang ở với sai người, điều đó không sao. Mẹo số 5 trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực là biết bạn có thể để một tình yêu tồi tệ ra đi. Nếu mối quan hệ của bạn là tồi tệ, bạn không cần phải cố gắng thuyết phục bản thân để biện minh cho một loạt quyết định tồi tệ. Bạn không